Nam Du Xanh - Chuyên tour trải nghiệm: Nam Du, Phú Quốc, Hòn Sơn, Thổ Chu

Chudus - Cùng đi cùng cảm nhận
Bãi Đất Đỏ quần đảo Nam Du

Bãi Đất Đỏ quần đảo Nam Du

05/31/2019
75 Lượt xem

Bãi Đất Đỏ Nam Du là bãi biển đẹp có tiềm năng phát triển du lịch rất cao. Bãi có bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh sạch, không khí trong lành,.. Tất cả yếu tố trên rất phù hợp cho gia đình, nhóm hay công ty chọn thời điểm để du lịch trong dịp hè năm nay.Bãi Đất Đỏ là khu phức hợp du lịch, nhà nghỉ, quán ăn, bến cảng thu mua hải sản. Đến đây, du khách tận mắt chứng kiến hoạt động đánh bắt của ngư dân mà còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với bà con ngư dân, tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt và làm việc thường ngày của họ.Hiện nay, bãi Đất Đỏ đang quy hoạch để phát triển khu du lịch: resort, nhà hàng biển,... bậc nhất Nam Du với nguồn đầu tư mạnh, chú trọng dịch vụ du lịch cao cấp.

Du khách muốn ngủ qua đêm tại bãi Đất Đỏ thường lưu trú ở nhà nghỉ, nhà dân và cắm trại ngủ lều ven biển, dưới những rạng dừa cao, ...Nhưng trong tương lai không xa, du khách quay trở lại đây sẽ được nghỉ ngơi thư giản trong những resort, khách sạn trang bị hiện đại, đẹp và thỏa mái hơn.

Ngoài bãi Đất Đỏ Nam Du, du khách có thể tham quan một số bãi đẹp khác của Nam Du như: Bãi Cây Mến, Bãi Ngự, Bãi Chướng,...

Bình luận