NAM DU XANH - CHUYÊN TOUR BIỂN ĐẢO NAM DU

Chudus - Cùng đi cùng cảm nhận
TRẢI NGHIỆM CÂU MỰC, ĐÁNH BẮT CÁ CÙNG NGƯ DÂN

TRẢI NGHIỆM CÂU MỰC, ĐÁNH BẮT CÁ CÙNG NGƯ DÂN

03/15/2022
0 Lượt xem
Trong những năm qua, khách du lịch đến với đảo Nam Du và Hòn Sơn ngày càng nhiều. Một trong những trải nghiệm hấp dẫn ở Nam Du, Hòn Sơn là cùng ngư dân đánh lưới, cào ngao, câu mực và nhất là là câu cá.

Không chỉ có cảnh quan đẹp, Nam Du và Hòn Sơn nằm giữa biển khơi, có một ngư trường rộng lớn. Dọc bờ biển Nam Du, Hòn Sơn còn có nhiều khu vực sóng yên, có các hòn như: Cá Dầu, hòn Hai Bờ Đập, Hòn Hàn, Hòn Ngang, Ba Hòn Nồm,... và nhiều khu vực lặng sóng, đảo nhỏ, cồn, san hô ven các đảo, nước lặng, nguồn lợi phong phú. Vì thế, rất phù hợp cho du khách trải nghiệm câu cá cùng ngư dân bản địa Nam Du, Hòn Sơn.              Lên thuyền cùng ngư dân trải nghiệm câu cá, câu mực
Câu mực đêm cùng ngư dân ở Nam Du, Hòn Sơn là một trải nghiệm khá thú vị khi màn đêm buông xuống, đó cũng là lúc phía xa ngoài khơi ánh đèn lấp lành như mời gọi du khách cùng tham gia thả câu. Sẽ không gì thú vị hơn khi chiến lợi phẩm là mực câu được sẽ được phụ vụ ngay trên tàu với món hấp, nướng hay nấu cháo…


          Ngư dân tí hon câu được cá mú đe 

Trải nghiệm câu cá hoặc ra khơi cùng ngư dân Nam Du, Hòn Sơn xuất phát từ mong muốn tìm hiểu cuộc sống người dân địa phương của du khách. Hoạt động này có thể dễ dàng được tổ chức, phù hợp, nhất là cuối hè và đầu mùa thu, biển lặng, ít có sóng lớn. Hơn nữa, đây cũng là mùa của nhiều loại cá dễ câu như: cá dóc, cá vòn, cá dìa, cá giang, cá mú, cá man...  


             Câu được mực tươi của ngư dân

Thông thường đi câu, du khách cần xuất phát sớm từ cảng hoặc điểm đón khách sạn, homestay ven biển Nam Du, Hòn Sơn, từ đây chỉ đi thuyền chừng 15-20 phút là ra tới khu vực câu cá ở gần các đảo nhỏ, các vụng sóng yên hoặc ra những khu vực có cảnh quan đẹp.

Đi cùng người dân địa phương, du khách sẽ được ngư dân hướng dẫn cách buộc câu, thả lưới, kiếm mồi câu hợp lý, thời gian và khu vực thả câu. Khách du lịch khi tham gia trải nghiệm câu cá đều thích thú sau thời gian ngắn đã thu được kết quả ngoài sức mong đợi. Vì chỉ cần buông cần một lát là cá cắn câu. Hiếm khi du khách ra về tay trắng.


      Thành quả sau chuyến đi câu cá, câu mực cùng ngư dân 

Điều thú vị nhất có lẽ là du khách có thể thưởng thức thành quả do mình câu được, ngay trên thuyền. Các món ăn được ngư dân chế biến dân dã như cá thả chua, nướng hoặc gỏi...

Trên hành trình du khách có thể ngắm cảnh hòn Hàn, Hòn Tre, đảo Robinson, ...ghé các đảo tham quan các bãi cát dài, các rạn đá, cùng bắt ốc nón, khám phá đảo. Chiều về, du khách có thể may mắn được ngắm hoàng hôn về trên biển, tìm hiểu sinh hoạt làng chài, chợ cá trên biển, kết thúc ngày đi biển thú vị. Nếu muốn kéo dài chuyến đi, bạn có thể tiếp tục trải nghiệm câu mực, đánh lưới đêm ven bờ homesaty Bãi Nhum...


   Bãi Mến đẹp với những hàng dừa nghiêng

Trong những năm qua, khách du lịch tới Cô Tô với mục đích thưởng ngoạn cảnh đẹp, tìm hiểu đời sống ngư dân và câu cá ngày càng nhiều. Trải nghiệm cùng ngư dân câu cá, câu mực giữa biển khơi ngay tại đảo Nam Du, Hòn Sơn là một khám phá, đem lại cho khách du lịch cảm giác thích thú.

Tại Sao Nên Chọn Nam Du Xanh?

Thổ địa: Nam Du Xanh tự hào là thương hiệu của thổ địa, chuyên tuyến du lịch Nam Du và du lịch Hòn Sơn. Đội ngũ hướng dẫn viên chính hiệu bản xứ của chúng tôi không chỉ am hiểu tường tận mọi ngóc ngách, danh lam, thắng cảnh tại quần đảo Nam Du và Hòn Sơn mà còn là những người thiết kế đích thực cho từng hành trình khám phá của bạn.

Dịch vụ trực tiếp: Các dịch vụ của Nam Du Xanh đơn giản là dịch vụ trực tiếp, chúng tôi cung cấp cho bạn những cập nhật mới nhất cũng như nhanh chóng truy cập vào các giao dịch tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất tại Nam Du và Hòn Sơn.

Hành trình riêng: Bạn có thể tự thiết kế chương trình tour theo cách riêng của mình hay sử dụng các tiêu chí thiết kế chuyên biệt của chúng tôi, dù bạn chỉ mơ ước, chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng. Chúng tôi biết mỗi người đều có phong cách riêng khi đi du lịch và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra một hành trình cá nhân hoá, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá tốt nhất cho dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi sở hữu một hệ thống chuỗi dịch vụ giá ưu đãi ngay tại khu vực của chúng tôi cùng các chương trình khuyến đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Tư vấn hiệu quả: Chúng tôi không chỉ gửi cho bạn một chương trình được thiết kể chuẩn mực, chúng tôi còn lắng nghe yêu cầu của bạn và tạo ra một chương trình mới theo cách bạn muốn một các khác biệt

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn: Chúng tôi chăm sóc từng chi tiết từ đầu đến cuối – Mỗi chương trình tour Nam Du bản địa hay tour Hòn Sơn bản địa của Nam Du Xanh là một chuyên đề hướng đến chiều sâu để mỗi du khách khi đi du lịch Nam Du hay du lịch Hòn Sơn không chỉ được nghỉ ngơi mà còn đươc khám phá thực sự.

LIÊN HỆ:
MR HIỆP - 0942132699

Bình luận